Bản tin HD media


Nam MC kiêm diễn viên cảm thấy bất ngờ, áp lực trước vai trò mới trong Hội điện ảnh giai đoạn 2015 - 2020.
Đọc thêm
Bạn có đam mê, yêu thích nghệ thuật sân khấu, mơ ước tham gia vai diễn thực thụ. Bạn có kiến thức, kỹ năng diễn xuất. Bạn có gương mặt, ngoại hình phù hợp vai diễn.
Đọc thêm
Ủy ban bản quyền sáng chế Mỹ (USPTO) cho biết trong năm 2013 có tới 76.850 đăng kí bản quyền được gửi lên chỉ bởi 50 công ty công nghệ chủ chốt. Và danh sách 10 công ty công nghệ đột phá nhất năm 2013 hoàn toàn không có sự góp mặt của hai tên tu
Đọc thêm
Omate TrueSmart không phải là chiếc đồng hồ đeo tay, nói đúng ra thì đây là chiếc điện thoại Android có thể đeo trên tay. Mặc dù mang trong mình hình dạng đồng hồ nhưng TrueSmart có đầy đủ tính năng của một chiếc điện thoại Android thông thường, v
Đọc thêm
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chỉ đạo: Tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) làm việc với Tập đoàn Samsung về khả năng tham gia góp vốn, mua cổ phần hoặc đầu tư.
Đọc thêm
Có thể bạn không biết là ngoài Microsoft Security Essentials hay Windows Defender trên Windows 8, thì Microsoft còn phát hành một số các công cụ miễn phí có chức năng bảo mật và chống virus cho Windows.
Đọc thêm
Như đã đưa tin, ngày 20 tháng 1 vừa qua, Cơ quan hàng không vũ trụ châu Âu (ESA) đã chính thức tái kích hoạt tàu thăm dò sao chổi Rosetta sau 31 tháng tạm ngưng hoạt động.
Đọc thêm
Cách đây ít ngày, chúng ta đã từng được thấy một số hình ảnh của bản cập nhật Update 1 dành cho Windows 8.1 bị rò rỉ. Tuy nhiên, những hình ảnh đó không nói lên quá nhiều và cho thấy có vẻ như Microsoft không đưa ra nhiều thay đổi ở bản update n
Đọc thêm
Gần đến tết Nguyên Đán, số lượng khách hàng đến với gần 100 showroom của Aventelecom ngày một đông, lượng máy G3S HD bán ra ngày càng lớn. Với sức mua như hiện nay, nhiều người lo ngại sẽ khó mua được G3S HD.
Đọc thêm
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu ổ cứng máy tính để người dùng lựa chọn, tuy nhiên hầu hết người dùng đều khó có thể xác định được ổ cứng của nhà sản xuất nào là đáng tin cậy hơn cả.
Đọc thêm