OB Van HD4K

HDmedia chuyên bán và cho thuê HD4K van. Với xe màu HD4K của chúng tôi, bạn có thể thực hiện chương trình truyền hình chuyên nghiệp nhanh nhất bằng cách bấm hình trực tiếp với chất lượng lên đến 4K. Video Switcher 10 ngõ vào cho phép bạn đặt nhiều Camera ở những góc đẹp nhất, bắt được mọi cảm xúc, những điểm nhấn ấn tượng, những khoảng khắc lãng mạn … trong chương trình ca nhạc, game show, talk show, tấu hài, thiếu nhi …

OB Van viết tắt của từ Outside Broadcasting Van‎.

Xe truyền hình lưu động như là một trung tâm truyền hình thu nhỏ với đầy đủ các thiết bị thu nhập thông tin (camera, micro…), hệ thống xử lý tín hiệu (video mixer, audio mixer, thiết bị cấy chữ…), lưu trữ (VTR,…) và trung tâm sản xuất chương trình chịu trách nhiệm về chất lượng kỹ thuật bao gồm hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, các thiết bị kỹ thuật đảm bảo cho việc sản xuất chương trình tốt. Hệ thống hoàn toàn có thể đáp ứng bất kỳ nhu cầu chương trình nào truyền hình trực tiếp hay ghi hình xử lý hậu kỳ sau đó … Toàn bộ hệ thống được thiết kế sắp đặt trên một xe chuyên dụng với hệ thống điện lạnh hoàn chỉnh cho phép đội làm việc có thể hoạt động dài ngày và di chuyển thường xuyên trên những chặng đường dài.


Xe truyền hình lưu động sản xuất chương trình phối hợp với tất cả biên tập chương trình, kỹ thuật viên âm thanh, cameraman, video man và đạo diễn … qua hệ thống Intercom nhằm quản lý và khai thác hệ thống hiệu quả nhất.

Xe truyền hình lưu động nhằm để nâng cao khả năng ( thời lượng, chất lượng và tốc độ ) làm tin, sản xuất các chương trình trực tiếp, lưu động; tăng thời lượng và chất lượng chương trình truyền hình.

Trong xe truyền hình lưu động các khối chức năng sau đây không thể thiếu trong việc thiết kế kỹ thuật và phối hợp các khối này sao cho đạt hiệu quả cao: hệ thống camera, hệ thống video, hệ thống audio, hệ thống monitor, hệ thống khác.

Hiện nay, Ob van HDmedia hỗ trợ lên đến 6 camera truyền tín hiệu về một lúc. Thu âm thanh một cách trung thực và rõ ràng. Các tín hiệu video và audio cũng được điều khiển sao cho có chất lượng tốt nhất và phù hợp với kịch bản.

HDMEDIA